Đèn Rọi Ray NDS005

Giá niêm yết : 1 đ

    Có thể nói đèn rọi ray đã đem đến nhiều tiện ích bất ngờ trong việc trang trí nội thất. Từ không gian sống, làm việc đến mua sắm và thưởng thức nghệ thuật. Ở bất cứ không gian nào có chúng, mọi chủ thể khi được chiếu sáng đều trở nên sống động và có chiều sâu hơn.

    Thiết kế giống với đèn rọi âm trần NDS002 và NDS003 nhưng đèn rọi ray NDS005 có sự nâng cấp, cải tiến hơn. Đầu tiên, đó là công suất của đèn lớn hơn. Thứ hai, thanh ray module dễ dịch chuyển đèn đến mọi vị trí. Đồng thời, bạn có thể thay đổi số lượng đèn chiếu sáng theo mong muốn khi cần. Thứ ba, khi cần thay bóng bạn sẽ không phải đứng trên cao vì đèn có thể tháo rời khỏi thanh.

    Nếu bạn là một chủ shop kinh doanh thời trang vậy thì bạn càng không nên bỏ qua bộ đèn rọi ray NDS005 này. Bởi mọi quyết định mua hàng của khách đều dựa vào khoảnh khắc ngắm nhìn sản phẩm. Và tất nhiên đèn rọi ray ánh sáng trung thực, trong vắt tại nvc-lighting.com.vn đều có thể làm tốt điều đó. Không chỉ làm nổi bật mà còn nâng tầm vẻ đẹp của sản phẩm.

    - +
    Từ khóa :