Chính sách bảo hành

Với tiêu chí nâng cao chất lượng dịch vụ, New Vision Lighting cam kết bảo hành đối với tất cả các sản phẩm do Công ty trực tiếp phân phối:

 1. Bảo hành 03 tháng đối với bóng halogen.
 2. Bảo hành 01 năm đối với các loại: Đèn huỳnh quang, Chấn lưu/Tăng phô dùng cho bóng halogen, Chấn lưu dùng trong đèn rọi ray, rọi đế gắn tường (TLN204, SLND204, TLN105, SLND150).
 3. Bảo hành đổi mới trong vòng 02 năm đối với các sản phẩm đèn LED.

Điều đặc biệt làm nên thương hiệu New Vision Lighting chính là chúng tôi bảo hành cả độ suy giảm ánh sáng. Khi độ suy giảm ánh sáng > 20% chúng tôi mặc định là đèn bị cháy và bảo hành đổi mới cho khách  hàng.

Lưu ý:

 1. Thời gian bảo hành tính từ ngày giao hàng.
 2. Công ty không chịu trách nhiệm với những lỗi sau:
 3. Sản phẩm đã hết hạn bảo hành
 4. Do lỗi chủ quan của người sử dụng: lắp đặt sai hướng dẫn, môi trường sử dụng không phù hợp (lắp đặt nơi ẩm ướt với loại đèn không chống ẩm,…)
 5. Người sử dụng tùy ý mang đi sửa chữa ở những nơi khác không do Công ty chỉ định.
 6. Đèn không còn nguyên vẹn, không còn tem bảo hành, linh kiện có dấu hiệu bị tháo gỡ.
 7. Không dùng đồng bộ linh kiện New Vision Lighting (chấn lưu/tăng phô/bộ đổi nguồn) trong các trường hợp bắt buộc.
 8. Bị cháy nổ, hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, ẩm ướt hoen gỉ, đọng nước, sử dụng sai điện áp quy định.
 9. Hỏng do nguyên nhân bất khả kháng: Chập điện, hỏa hoạn, thiên tai.
 10. Đối với những trường hợp không thuộc diện dược bảo hành như trên, chúng tôi vẫn cam kết phối hợp cùng Quý khách hàng khắc phục sự cố, mua linh kiện thay thế với chi phí thấp nhất có thể, hỗ trợ giá với trường hợp hỏng do bất khả kháng.
 11. ĐẶC BIỆT: Duy nhất tại New Vision Lighting – Chúng tôi hỗ trợ 10% giá khi khách hàng mua do hết hạn bảo hành đèn New Vision Lighting 24 tháng hoặc thay thế từ một loại đèn khác sang đèn New Vision Lighting.

LƯU Ý: New Vision Lighting quản lý bằng phần mềm nên khách hàng không cần lưu Phiếu bán hàng, Phiếu bảo hành mới được bảo hành như các đơn vị khác. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp đúng tên, địa chỉ hoặc số điện thoại người mua hàng khi bảo hành.

Địa chỉ nhận bảo hành:

 1. Hà Nội: 24B7 Đầm Trấu, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 2. TP. HCM: 126/29, Đường Số 20, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

NVC Lighting Việt Nam – Niềm tin của khách hàng chính là lợi nhuận của chúng tôi!