Đèn Lon Nổi Vuông NBL186 5W, NBL187 12W, NBL188 20W

Giá niêm yết : 1 đ

    Một trong những sai lầm nghiêm trọng của đa số Chủ đầu tư, gia chủ đều mắc phải đó là nghĩ rằng đèn lắp ở mái hiên, canopy thì chỉ cần dùng đèn tiêu chuẩn trong nhà là đủ (IP20), vì mưa không có hắt vào tới đây. Tuy nhiên, độ ẩm ở mái hiên, canopy thường rất cao trong những ngày mưa, đây chính là thủ phạm gây chập, cháy đèn thường xuyên ở những vị trí này.

    Đèn lon nổi/ ống bơ trên thị trường đa số là loại IP20 – tiêu chuẩn chống ẩm dùng trong nhà. New Vision Light là một trong số ít các đơn vị cung cấp đèn lon nổi/ ống bơ với IP65 – cấp độ bảo vệ cao nhất, chịu được ngay cả khi trời mưa trực tiếp vào đèn.

    Đèn lon nổi NBL18* (NBL186 5W, NBL187 12W, NBL188 20W) với kiểu dáng vuông vắn, góc cạnh, màu đen ấn tượng thích hợp chiếu sáng mái hiên, ngoài ban công, phòng khách, siêu thị, văn phòng, nhà hàng, khách sạn… Đèn được đúc từ hợp kim nhôm cao cấp phủ sơn tĩnh điện chống ăn mòn. Trang bị chip Cree cao cấp của Mỹ cho thời gian sử dụng lâu dài, ánh sáng ổn định nhưng không hại điện. Vật liệu hợp kim nhôm cao cấp chống chọi tốt với các tác động của môi trường.

    - +
    Từ khóa :