Đèn Đọc Sách Gắn Tường NWA323 3W

Giá niêm yết : 1 đ

  Bạn chán nản với các mẫu đèn đọc sách gắn tường một kiểu trên thị trường hiện nay. Để giải quyết khúc mắc đó, New Vision Light sẽ giới thiệu tới bạn đèn LED reading light NWA323 tiên tiến nhất. Mang đến cho bạn khoảng thời gian đọc sách và không gian suy tư hoàn toàn tĩnh lặng với chất lượng ánh sáng căng mịn.

  Siêu phẩm NWA323 xóa bỏ cách thức hoạt động truyền thống

  Triệt để phá vỡ lề lối cũ, nhà thiết kế ánh sáng đã tạo ra phiên bản đèn đọc sách gắn tường phá cách và độc đáo. Nếu như trước đây đèn đọc sách gắn tường sử dụng công tắt cơ để bật/ tắt ánh sáng. Sau đó, là sử dụng công tắc cảm ứng để tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng. Nhưng sự thật chúng vẫn chưa đủ sức tạo sự bất ngờ cũng như trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho người dùng.

  n

  Với đèn đọc sách gắn tường NWA323 bạn sẽ thay đổi được suy nghĩ. Đèn được thiết kế với 2 khớp xoay nhanh nhạy. Khớp đầu tiên cho phép bạn khởi động đèn. Bằng cách đẩy vào điểm lõm ở đầu đèn, phần chiếu sáng sẽ được đẩy ra. Đồng thời, ánh sáng cũng phát ra ngoài. Khi bạn muốn tắt chỉ cần đẩy đèn về vị trí cũ.

  Khớp thứ hai hỗ trợ bạn điều khiển xoay ánh sáng 355 độ. Với góc chỉnh rộng như này ánh sáng có thể đến nơi bạn muốn rất dễ dàng. Vò đèn đọc sách gắn đầu giường NWA323 bao gồm 4 sắc thái để bạn lựa chọn: crom sang trọng, gold xa hoa, trắng trang nhã và đen mạnh mẽ.

  - +
  Từ khóa :