TOP 4 Công thức tính công suất của ĐÈN LED SIÊU SÁNG chính hãng

Công thức tính công suất Đèn LED Siêu Sáng cho phép người dùng xác định chính xác loại đèn có công suất phù hợp và số lượng đèn cần sử dụng. Đảm bảo hiệu quả yêu cầu chiều sáng cũng như tối ưu hóa chi phí đầu tư.

Đèn LED Siêu Sáng là thiết bị chiếu sáng chuyên dụng, ứng dụng công nghệ LED hiện đại. Đèn có khả năng mang lại nguồn ánh sáng chân thực, rõ nét với màu sắc đa dạng. Tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người dùng. Đồng thời mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và tinh tế cho không gian chiếu sáng. Sử dụng đèn LED là giải pháp chiếu sáng thông minh, giúp người dùng tiết kiệm điện năng và chi phí đầu tư.

Tuy nhiên, để không xảy ra tình trạng lãng phí ánh sáng khi lắp đặt thiết bị, bạn cần xác định chính xác loại đèn có thiết kế và công suất chiếu sáng phù hợp. Từ đó, tính toán được số lượng bóng đèn cần sử dụng cho không gian. Để làm được điều này, bạn chỉ cần dựa vào công thức tính công suất Đèn LED Siêu Sáng mà NVC – Lighting sẽ chia sẻ ngay sau đây.

Xem thêm: Cần Bao Nhiêu ĐÈN LED ÂM TRẦN SIÊU SÁNG Cho Phòng Khách 25m2?

Công suất của Đèn LED Siêu Sáng chính hãng là gì?

Công suất là đại lượng vật lý, biểu thị tốc độ tiêu thụ điện năng của thiết bị chiếu sáng trong vòng một giờ đồng hồ. Hay nói đơn giản, nó cho biết mức độ hao tổn điện năng của thiết bị/1 giờ đồng hồ là bao nhiêu.

Công suất của Đèn LED Siêu Sáng biểu thị khả năng tiêu thụ điện của đèn LED. Ngoài ra, đây cũng là một tiêu chí quan trọng để so sánh khả năng tiết kiệm điện giữa các dòng đèn khác nhau.

Công thức tính công suất chung của đèn LED là: P = U × I. Trong đó, U là điện áp, I là cường độ dòng điện và P là công suất.

Công thức tính công suất của Đèn LED Siêu Sáng chính hãng

Đèn LED Siêu Sáng

Tổng quan về Đèn LED Siêu Sáng

Đèn LED Siêu Sáng là thiết bị chiếu sáng chuyên dụng, sử dụng công nghệ LED thông minh. Đèn sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với đèn chiếu sáng truyền thống. Do vậy, đèn LED ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của thiết bị này ở bất kỳ đâu. Từ những công trình chiếu sáng dân dụng đến những khu vui chơi, giải trí, trung tâm mua sắm, siêu thị…

Đèn có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả, tuổi thọ cao, độ bền tốt, an toàn với người dùng và thân thiện với môi trường.

Cách tính công suất Đèn LED Siêu Sáng

Có thể dễ dàng nhận thấy, hiện nay, hầu hết các đơn vị sản xuất đều công khai các thông số kỹ thuật liên quan đến thiết bị chiếu sáng trên bao bì sản phẩm hoặc website chính thức của mình. Và đèn LED cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên, công suất của đèn LED mà nhà sản xuất đưa ra là công suất lý tưởng. Do vậy, công suất tiêu thụ của đèn khi đi vào hoạt động sẽ thấp hơn so với thông tin tương ứng trên bao bì sản phẩm. Điều này, khách hàng cần phải đặc biệt lưu ý để có phương án bố trí số lượng bóng hợp lý, cung cấp đầy đủ ánh sáng cho không gian. Tránh trường hợp thừa, thiếu ánh sáng. Làm ảnh hưởng đến tâm lý người dùng cũng như những sinh hoạt thường nhật.

Những loại đèn LED chiếu sáng phổ biến hiện nay có công suất rất đa dạng. Đèn có công 3w, 7w, 5w, 9w… là những loại đèn thường gặp trên thị trường. Ngoài ra, còn có những loại đèn với công suất lớn hơn, giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và không gian của mình.

Đèn LED Dây Siêu Sáng

Tổng quan về đèn LED dây

Đèn LED dây siêu sáng là loại đèn có công năng sử dụng đa dạng. Đèn có thể được dùng để chiếu sáng và trang trí không gian nội thất, ngoại thất. Mang lại vẻ đẹp sinh động, nổi bật và hiện đại cho không gian.

Đèn LED dây được chia thành 3 loại, căn cứ vào môi trường sử dụng đèn. Một là đèn LED dây trong nhà. Hai là đèn LED dây ngoài trời. Và ba là đèn LED dây dưới nước. Tùy vào môi trường và mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu đèn LED dây có thiết kế phù hợp nhất.

Đèn LED dây có màu sắc ánh sáng đa dạng. Do vậy, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn loại đèn có màu sắc mình yêu thích, trang trí cho không gian của mình.

Cách tính công suất đèn LED dây

Mỗi loại đèn LED dây siêu sáng có công suất tiêu thụ khác nhau. Thông tin này được các nhà sản xuất công khai trên bao bì sản phẩm, giúp người dùng dễ dàng nhận biết. Ví dụ như đèn LED dây dưới nước loại SMD 5050 có công suất tiêu thụ trung bình từ  7 đến 9W.

Công thức tính tổng công suất đèn LED dây cần dùng = Số mét dây × Công suất tiêu thụ/m × 1.1

Xem thêm: Danh mục Sản phẩm Đèn LED Dây của NVC – Lighting 

Đèn LED Siêu Sáng âm trần

Tổng quan về đèn LED âm trần siêu sáng

Đèn LED âm trần siêu sáng hay còn gọi là đèn LED downlight âm trần được sử dụng phổ biến trong chiếu sáng và trang trí nội thất. Mang lại ánh sáng chan hòa, lan tỏa đồng đều khắp không gian.

Đèn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với thiết bị chiếu sáng cũ. Đèn có chất lượng ánh sáng tốt, tuổi thọ cao, tiết kiệm điện hiệu quả, ánh sáng đa dạng. Và quan trọng, đèn có thiết kế hiện đại, mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho không gian chiếu sáng.

Cách tính công suất đèn LED âm trần siêu sáng

Xem thêm: Danh mục sản phẩm đèn LED âm trần của NVC – Lighting

Cách tính công suất của đèn LED âm trần cũng tương tự như cách tính công suất của Đèn LED Siêu Sáng.

Đầu tiên, bạn phải dựa vào thông tin nhà sản xuất đưa ra trên bao bì sản phẩm. Căn cứ vào đó, xác định chính xác công suất của đèn. Sau đó, tính toán hệ số công suất của đèn LED âm trần là bao nhiêu.

Mỗi không gian, với diện tích và đặc trưng khác nhau, người dùng cần lựa chọn loại đèn âm trần có công suất hợp lý:

  • Với những không gian có diện tích nhỏ hơn 20m2, bạn nên sử dụng đèn LED âm trần có công suất từ 5W đến 7W.
  • Với không gian có diện tích lớn hơn hoặc bằng 20m2, hãy sử dụng đèn LED âm trần có công suất từ 7W đến 9W.

Đèn LED Thanh Siêu Sáng

Tổng quan Đèn LED Siêu Sáng dạng thanh

Đèn LED dạng thanh là loại đèn LED hoạt động với hiệu điện thế 12V. Đèn sử dụng các chip LED nhỏ, gắn liền nhau. Bên ngoài đèn được phủ bởi một lớp nhựa silicon cao cấp.

Đèn LED thanh thường được sử dụng trang trí biển quảng cáo, cổng chào… Mang lại vẻ đẹp nổi bật, rực rỡ cho không gian và thu hút người nhìn.

Cách tính công suất Đèn LED Siêu Sáng dạng thanh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu đèn LED thanh với thiết kế, cấu tạo và kiểu dáng khác nhau. Điển hình như đèn LED thanh 5040, 5050, 5630…. Mỗi model này sẽ có công suất khác nhau. Do vậy, khi mua đèn, bạn cần nắm rõ công suất tiêu thụ của một thanh là bao nhiêu. Sau đó, dựa theo nhu cầu và diện tích không gian sử dụng, xác định số lượng thanh cần dùng, từ đó tính tổng công suất tiêu thụ của đèn.

Tổng công suất của đèn LED thanh = Số lượng thanh × Công suất của mỗi thanh

Xem thêm: Danh mục sản phẩm Đèn LED Thanh của NVC – Lighting

Lời kết

Trên đây là công thức tính công suất của Đèn LED Siêu Sáng chính hãng. Dựa vào đó, bạn có thể dễ dàng xác định được tổng mức công suất và số lượng bóng đèn cần sử dụng cho không gian. Tránh trường hợp lãng phí ánh sáng và chi phí đầu tư. Đồng thời, mang lại hiệu quả chiếu sáng cao nhất. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm, lựa chọn thiết bị chiếu sáng phù hợp cho ngôi nhà thân yêu của mình, hãy liên hệ với NVC – Lighting ngay hôm nay để nhận được những tư vấn chính xác và kịp thời nhất!

Bài viết liên quan

5 Cách chọn Đèn Cầu Thang Trang Trí “siêu sang” cho biệt thự

Đèn chiếu sáng có tính năng trang trí sẽ giúp căn nhà của bạn trở nên đẹp lung linh và nổi bật hơn. Nếu bạn đang sở hữu một ngôi biệt thự hoành tráng, bạn có thể giúp nó trở nên xinh đẹp hơn với hệ thống đèn cầu thang trang trí phù hợp. Sau […]

Xem thêm

Đèn LED Trang trí phòng: Cách tính số bóng cần lắp

Đa phần các công trình xây dựng dân dụng hiện nay đều sử dụng đèn led trang trí phòng là chính. Bởi so với các loại đèn khác thì đèn led vừa thẩm mỹ lại bền và kinh tế hơn nhiều. Tuy nhiên, khi sử dụng đèn led nếu muốn đạt hiệu quả cao nhất, […]

Xem thêm

TOP 5 cửa hàng bán Đèn Cầu Thang Đẹp tại Tp.Hồ Chí Minh

Trong những thiết kế nhà ở, văn phòng hay những công trình thương mại hiện đại, đèn cầu thang trang trí là sản phẩm nội thất ánh sáng không thể thiếu. Biết được nhu cầu này, ngày càng nhiều cửa hàng đèn trang trí ra đời với sản phẩm đèn cầu thang đẹp, đa dạng, […]

Xem thêm

10 Bí quyết chọn Đèn Cầu Thang Đẹp hút hồn

Khu vực cầu thang của bạn sẽ bỗng chốc biến thành không gian “nghệ thuật” đẹp mê hồn nếu bạn biết cách chọn mẫu đèn cầu thang đẹp, phù hợp với kiến trúc cầu thang cũng như hài hòa với các không gian khác trong nhà. Vậy, làm sao để làm được điều đó? Đầu […]

Xem thêm

7 Ý tưởng chọn Đèn Cầu Thang Đẹp trang trí ngày tết

Không khí tết tràn ngập khắp nơi, trong nhà ngoài phố ai cũng trang hoàng lộng lẫy để đón Tết. Không chỉ quan tâm đến các vật dụng trang trí như cây cảnh, hoa lá, đôi liễng,… mà gia chủ cũng đầu tư những thiết bị chiếu sáng đẹp, ấn tượng để tạo không gian […]

Xem thêm