NVC Lighting – “Một Gia đình” với mong muốn mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng

NVC Lighting thành lập năm 1998 và nhanh chóng vươn lên không chỉ là một trong những hãng sản xuất đèn lớn nhất Trung Quốc mà còn là một trong những hãng sản xuất đèn lớn nhất Thế Giới.

NVC Lighting – Nhà sản xuất đèn chiếu sáng lớn nhất Thế giới

Các đơn vị trực thuộc tập đoàn NVC bao gồm các nhà máy ở Huệ Châu, Vạn Châu, Giang Sơn cùng với các Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Sản phẩm ở Thượng Hải và Vương quốc Anh đều là những Công ty, Trung tâm thuộc hàng đầu, lớn nhất Thế giới. NVC Lighting có thể cung cấp đa dạng nhiều loại đèn như: Đèn thương mại, Đèn công nghiệp, Đèn dân dụng, Đèn trang trí, Đèn cảnh quan. Chúng tôi có thể cung cấp hầu như toàn bộ các chủng loại đèn. Là một trong những hãng duy nhất đa dạng, đầy đủ và đồng bộ về chủng loại sản phẩm.

NVC Lighting – Nhà sản xuất đèn chiếu sáng lớn nhất Thế giới
NVC Lighting – Nhà sản xuất đèn chiếu sáng lớn nhất Thế giới

Tại Trung Quốc, chúng tôi phân phối sản phẩm NVC thông qua 37 trung tâm điều hành khu vực. Trụ sở tại Huệ Châu trực tiếp điều hành, hỗ trợ các khách hàng của chúng tôi tại hải ngoại ở Châu Âu, Trung Đông, Châu Á và Nam Mỹ.

Cổ phiếu NVC Lighting được niêm yết trên thị trường chứng khoán Hồng Kông và doanh thu năm 2016 của chúng tôi là 560 triệu USD. Các cổ đông của NVC bao gồm: Goldman Sach (5%), Schneider (10%) và ETI (27%).

Berkely – Dịch vụ Thiết kế & Sản xuất theo yêu cầu

Berkeley là một dịch vụ của NVC bao gồm thiết kế và sản xuất sản phẩm theo yêu cầu. Chúng tôi triển khai Berkeley nhằm hỗ trợ các dự án lớn như khách sạn 5*, resort, các công trình tòa nhà cao tầng,… Nhằm đưa đến cho khách hàng sự trải nghiệm và độc đáo trong sản phẩm, không thể tìm thấy sản phẩm đó tại những nơi khác. Đó là khả năng của Berkeley cho phép chúng tôi tự tin đảm nói rằng khi quý khách đến với NVC Lighting, chúng tôi cam kết có thể cung cấp một giải pháp chiếu sáng hoàn chỉnh, độc đáo.

Berkely – Dịch vụ Thiết kế & Sản xuất theo yêu cầu
Berkely – Dịch vụ Thiết kế & Sản xuất theo yêu cầu

>> Xem thêm: Dịch vụ tư vấn miễn phí, lắp đặt mẫu và thiết kế ánh sáng chuyên nghiệp của NVC Lighting Việt Nam

Arcatec – Bộ đổi nguồn/chấn lưu sản xuất bởi NVC

NVC Lighting có riêng nhà máy sản xuất bộ đổi nguồn/chấn lưu tại Thượng Hải đã nhiều năm, ngoài cung cấp cho chính tập đoàn NVC, chúng tôi còn xuất khẩu sang Châu Âu (tiêu chuẩn ENEC) và Hoa Kỳ (tiêu chuẩn (UL) từ những năm 90. Thương hiệu Arcatec đã được biết đến rộng rãi tại Châu Âu.

Arcatec – Bộ đổi nguồn/chấn lưu sản xuất bởi NVC
Arcatec – Bộ đổi nguồn/chấn lưu sản xuất bởi NVC

Có 2 dạng chấn lưu: Arcatec-ec (compact) và Arcatec-el (tuyến tính). Cả hai loại dải điện áp đều được ENEC chấp thuận và bán rộng rãi tại Châu Âu.

Việc tự sản xuất đồng bộ chấn lưu mang lại nhiều lợi ích trực tiếp cho khách hàng, chúng tôi tự tin làm chủ hoàn toàn công nghệ để hỗ trợ khách hàng trong bất kì phương án chiếu sáng nào, hoặc cung cấp phụ tùng trong các trường hợp cần mở rộng hoặc thay thế. Tuy nhiên, chúng tôi cũng không thể sản xuất hoàn toàn tất cả các loại chấn lưu, đối với một số loại chấn lưu ứng dụng đặc biệt như chấn lưu chiết áp, chúng tôi hợp tác với Osram và Tridonic.

ETI – Nhà máy sản xuất chip LED lớn nhất Trung Quốc

ETI được niêm yết trên thị trường chứng khoán Thâm Quyến và có các nhà máy tại Chu Hải, Vu Hồ và Đại Liên. ETI tự thiết kế và sản xuất chip LED, đa dạng từ SMD đến COB. Với mối quan hệ thân cận giữa NVC và ETI nên chúng tôi luôn có thời gian sản xuất chip nhanh nhất. Các khách hàng cũng được lợi ngoài việc thời gian còn được trải nghiệm những công nghệ mới nhất, ưu việt nhất mà ít đối thủ có thể sánh kịp.

ETI – Nhà máy sản xuất chip LED lớn nhất Trung Quốc
ETI – Nhà máy sản xuất chip LED lớn nhất Trung Quốc

ETI sản xuất đa dạng các chủng loại chip LED, tuy nhiên với một số chủng loại ETI không sản xuất hoặc khách hàng yêu cầu độ chính xác cao hơn, chúng tôi hợp tác với các hãng chip LED khác, đặc biệt là Cree. Chúng tôi có mối quan hệ hợp tác lâu đời với Cree và NVC Lighting cũng là một trong những đối tác lớn nhất của Cree.

NVC Lighting – Best of your choice!

Bài viết “NVC Lighting – “Một Gia đình” với mong muốn mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng

Dịch và biên soạn bởi: NVC Lighting Việt Nam

Ghi rõ nguồn https://nvc-lighting.com.vn/ khi đăng tải lại bài viết

Bài viết liên quan

5 Cách chọn Đèn Cầu Thang Trang Trí “siêu sang” cho biệt thự

Đèn chiếu sáng có tính năng trang trí sẽ giúp căn nhà của bạn trở nên đẹp lung linh và nổi bật hơn. Nếu bạn đang sở hữu một ngôi biệt thự hoành tráng, bạn có thể giúp nó trở nên xinh đẹp hơn với hệ thống đèn cầu thang trang trí phù hợp. Sau […]

Xem thêm

Đèn LED Trang trí phòng: Cách tính số bóng cần lắp

Đa phần các công trình xây dựng dân dụng hiện nay đều sử dụng đèn led trang trí phòng là chính. Bởi so với các loại đèn khác thì đèn led vừa thẩm mỹ lại bền và kinh tế hơn nhiều. Tuy nhiên, khi sử dụng đèn led nếu muốn đạt hiệu quả cao nhất, […]

Xem thêm

TOP 5 cửa hàng bán Đèn Cầu Thang Đẹp tại Tp.Hồ Chí Minh

Trong những thiết kế nhà ở, văn phòng hay những công trình thương mại hiện đại, đèn cầu thang trang trí là sản phẩm nội thất ánh sáng không thể thiếu. Biết được nhu cầu này, ngày càng nhiều cửa hàng đèn trang trí ra đời với sản phẩm đèn cầu thang đẹp, đa dạng, […]

Xem thêm

10 Bí quyết chọn Đèn Cầu Thang Đẹp hút hồn

Khu vực cầu thang của bạn sẽ bỗng chốc biến thành không gian “nghệ thuật” đẹp mê hồn nếu bạn biết cách chọn mẫu đèn cầu thang đẹp, phù hợp với kiến trúc cầu thang cũng như hài hòa với các không gian khác trong nhà. Vậy, làm sao để làm được điều đó? Đầu […]

Xem thêm

7 Ý tưởng chọn Đèn Cầu Thang Đẹp trang trí ngày tết

Không khí tết tràn ngập khắp nơi, trong nhà ngoài phố ai cũng trang hoàng lộng lẫy để đón Tết. Không chỉ quan tâm đến các vật dụng trang trí như cây cảnh, hoa lá, đôi liễng,… mà gia chủ cũng đầu tư những thiết bị chiếu sáng đẹp, ấn tượng để tạo không gian […]

Xem thêm